Đến với thầy cô là sự lựa chọn đầu tiên cho những ai muốn thành công trong cuộc đời "

Ngày 16 tháng 12 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Góc tương tác » Góc giáo viên, CBYTTH

Sáng tác của cán bộ y tế trường học

Cập nhật lúc : 18:01 19/12/2014  
Thư gửi nhân viên y tế của Trung tâm Giáo dục thường xuyên Thành phố Huế


Năm học vừa qua, CBYTTH của Trung tâm Giáo dục thường xuyên Thành phố Huế được công nhận Chiến sỹ thi đua cơ sở NH 2013-2014. TTYTHĐ gửi lá thư này để chúc mừng người cán bộ y tế trường học của TTGDTX TP Huế và chia sẻ cùng các bạn CBYTTH khác.

 Hồng thân mến,
Cô đã nhận được ảnh rồi, rất vui. Ảnh em và cả các thầy cô đạt danh hiệu thi đua đều đẹp. Chúc mừng em nhé. Và cám ơn em đã chia sẻ.

Với những nổ lực của mình em xứng đáng được khen thưởng như thế (Hoan hô em lần nữa).
Lãnh đạo và tập thể Trung tâm đã nhìn nhận những cố gắng của em cũng như đã quan tâm, hỗ trợ em để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian qua. Cô thật mừng và cám ơn Ban lãnh đạo Trung tâm cũng như toàn thể thầy cô giáo ở đó. Cám ơn cả em nữa Hồng ạ. Bởi vì như thế, quý thầy cô, Ban lãnh đạo Trung tâm và cả em nữa đã củng cố cho cô một niềm tin vững chắc về công việc mình đang làm, về lĩnh vực công tác YTTH đang còn "lẻ loi, coi nhẹ" trong muôn vàn thành tích dạy và học tại các đơn vị giáo dục.
Em đã may mắn được sống trong một tập thể rất tình cảm, công bằng và thân thiện như của Trung tâm GDTX Thành phố Huế. Cô ước gì tất các bạn cán bộ YTTH tỉnh TT-Huế này cũng nổ lực làm việc, phấn đấu tự học hỏi, vươn lên, hoàn thiện kiến thức và kỹ năng truyền thông của mình để có nhiều hoạt động hiệu quả và được BGH nhà trường quan tâm, công nhận kết quả, được tập thể giáo viên bình bầu danh hiệu thi đua như em vậy. 
Niềm mong ước của cô là mạng lưới CBYTTH của Tỉnh mình ngày càng có nhiều CBYTTH vững vàng, hoạt động hiệu quả như em, như Yến Nhi (TH Hương Long), Ngọc Anh (TH Lý Thường Kiệt), Hồng Diễm (Vĩnh Lợi), Trần Thị Tâm (TH Thuận Lộc), Uyên Châu (THCS Nguyễn Chí Diểu), Minh Nguyệt (THCS Chu Văn An), Phan Thị Huệ (THCS Thủy Châu), Trần Ngọc Thuận (THCS Nguyễn Tri Phương), Huyền Trang (THCS Thủy Tân), Lê Văn Thảo (THCS Dương Hòa), Cẩm Thanh (THPT Nguyễn Huệ), Hồng Thanh (THPT Thuận An), Tú (THPT Nguyễn Sinh Cung), Ngà (THPT Phong Điền), Trâm (THPT Trần Văn Kỷ)...
Chúc em sức khỏe và tiếp tục đạt được nhiều thành tích trong năm học này.
Cô gửi lời kính chúc sức khỏe đến toàn thể Ban Giám đốc Trung tâm và quý thầy cô giáo nơi em đang công tác.

Thương mến,
Cô, 

Đặng Ngọc Thanh Thảo.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này