Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình''

Ngày 16 tháng 12 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin tức hoạt động YTTH các trường

Tin tức hoạt động YTTH các trường

Cập nhật lúc : 23:49 01/12/2013  

Phòng Giáo dục Thành phố Huế tổ chức thành công Rung chuông vàng- tìm hiểu kiến thức phòng chống HIV năm 2013

Hưởng ứng Tháng hành động Phòng chống HIV/AIDS năm 2013, chiều ngày 01/12/2013, tại Trung tâm Văn Thể mỹ - 11 Đống Đa - Phòng Giáo dục Thành phố Huế tổ chức thành công Hội thi Rung chuông vàng- tìm hiểu kiến thức phòng chống HIV năm 2013 cho học sinh các trường THCS trực thuộc.


Chiều ngày chủ nhật (01/12/2013)- đúng vào ngày Thế giới phòng chống HIV- thực hiện kế hoạch được phân công, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế đã tổ chức Hội thi Rung chuông vàng- Tìm hiểu, phòng chống HIV/AIDS với chủ đề “Hướng tới không còn người nhiễm mới HIV”cho học sinh của 10 trường THCS trên địa bàn thành phố Huế, tại Trung tâm Văn thể Mỹ Huế (11 Đống Đa),

Đến với Hội thi có 100 học sinh thuộc 10 đội dự thi - là học sinh THCS của các trường Phạm Văn Đồng, Chu Văn An, Lê Hồng Phong, Đặng Vặn Ngữ, Hàm Nghi. Trần Cao Vân, Phạm Ngọc Thạch, Huỳnh Thúc Kháng..., cùng với 500 cổ động viên và các thầy cô giáo, BGH các trường. Đồng thời có các thầy cô giáo là chuyên viên PGD ĐT Thành phố Huế, TTYTHĐ, TT Văn Thể Mỹ thuộc ban tổ chức; Lãnh đạo PGD Huế, TTYTHĐ, TT Phòng chống HIV Tỉnh là Ban Giám khảo.

Với hình thức “Rung chuông vàng” vô cùng hấp dẫn, Hội thi đã chuyển tải được nhiều kiến thức, hiểu biết về phòng chống HIV/AIDS; về vấn đề chống kỳ thị, phân biệt đối xử với người nhiễm HIV và liên quan với HIV cùng nhiều thông điệp, khẩu hiệu của Tháng hành động năm 2013.

Kết quả của Hội thi,giải nhất tập thể thuộc về trường THCS Phạm Văn Đồng, giải nhì tập thể là trường THCS Chu Văn An. 

Em Trần Thị Thiên Trang, học sinh trường THCS Chu Văn An đã xuất sắc rung được chuông vàng, đạt giải nhất cá nhân Hội thi.

Hội thi không chỉ nâng cao kiến thức của học sinh về Phòng chống HIV/AIDS mà còn giúp các em tăng cường các kỹ năng hoạt động và thực sự hữu ích cho cả quý thầy cô giáo và cộng đồng trong lĩnh vực Phòng chống HIV/AIDS.

Số lượt xem : 1037

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác