Nhân cách của người thầy là sức mạnh to lớn có ảnh hưởng đến học sinh, sức mạnh đó không thể thay thế bằng bất kỳ cuốn sách giáo khoa nào, bất kì câu chuyện châm ngôn đạo đức, bất kỳ hệ thống khen thưởng trách phạt nào khác "

Ngày 16 tháng 12 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin tức hoạt động YTTH các trường

Tin tức hoạt động YTTH các trường

Cập nhật lúc : 10:38 24/05/2013  

Trường Tiểu học Quang Trung tổ chức hoạt động ngoại khóa chăm sóc răng miệng cho học sinh

Chiều 23/5/2013 trường Tiểu học Quang Trung đã tổ chức hoạt động ngoại khóa chăm sóc răng miệng cho học sinh lớp 1, 2 và lớp 3 của trường.


Để các em học sinh duy trì được thói quen tốt trong chăm sóc răng miệng hằng ngày, nhất là trong dịp nghỉ hè sắp đến, chiều qua 23/5/2013 trường Tiểu học Quang Trung đã tổ chức hoạt động ngoại khóa chăm sóc răng miệng cho học sinh lớp 1, 2 và lớp 3 của trường.

Các em đã rất chăm chú lắng nghe cô Nguyễn Thị Hồng Diễm - cán bộ y tế của trường hướng dẫn cách chải răng và cũng rất hào hứng khi tham gia thi chải răng đúng cách trên các mẫu hàm.

Đồng thời các em cũng rất sôi nổi và hào hứng khi trả lời các câu hỏi về nguyên nhân gây sâu răng, cách chăm sóc răng miệng, thói quen chải răng sau khi ăn, các điều nên và không nên làm nhằm bảo vệ sức khỏe răng miệng, để có hàm răng khỏe đẹp, đạt được "nụ cười rạng rỡ", tạo sự tự tin khi giao tiếp góp phần tạo nên "tương lai tươi sáng" và tiến đến mục tiêu không sâu răng.

Buổi ngoại khóa kết thúc với những nụ cười tươi bừng sáng trên những khuôn mặt ngây thơ hồn nhiên rất đáng yêu của các em.

(Bài và ảnh: Đặng Thảo)

Số lượt xem : 2036

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác