Trọng thầy mới được làm thầy ''

» Thông báo

Cập nhật lúc : 17:40 28/11/2018

Thông báo Tập huấn truyền thông phòng, chống HIV/AIDS, Lao và Sốt xuất huyết trong trường học năm học 2018- 2019
Hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2018, hôm nay ngày 28/11/2018 Sở Giáo dục và Đào tạo đã có công văn số: 2933/SGDĐT-CTTT-CTHSSV về việc Tập huấn truyền thông phòng, chống HIV/AIDS, Lao và Sốt xuất huyết trong trường học năm học 2018- 2019 cho 171 cán bộ y tế trường học các trường Trung học phổ thông, Trung học cơ sở và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trên địa bàn toàn tỉnh cùng chuyên viên các Phòng Giáo dục và Đào tạo của 9 huyện, thị xã, thành phố Huế.

1. Thành phần: CBYTTH các trường THCS, THPT trên địa bàn toàn tỉnh cùng các chuyên viên PGD&ĐT huyện, thị xã, TP Huế.

(Các CBYTTH ở các bậc học Tiểu học, Mầm non nếu có nhu cầu tham dự xin đăng ký riêng với TTYTHĐ để TTYTHĐ gửi Giấy mời và tiện cho Ban tổ chức sắp xếp).

2. Thời gian: ngày 01/12/2018, bắt đầu lúc 8g00;

3. Địa điểm: Hội trường Trường THPT Chuyên Quốc học Huế, 12 Lê Lợi, Thành phố Huế.

4. Nội dung tập huấn: Thông tin về tình hình HIV/AIDS năm 2018 và Kế hoạch tổ chức Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2018. Tập huấn kiến thức cơ bản và nâng cao năng lực kỹ năng truyền thông về phòng, chống kỳ thị HIV/AIDS trong trường học. Tập huấn truyền thông phòng, chống Lao và Sốt xuất huyết trong trường học. Hướng dẫn lồng ghép, tích hợp các nội dung truyền thông về sức khỏe sinh sản, phòng, chống dịch bệnh với phòng, chống HIV/AIDS và các nội dung khác của công tác y tế trường học năm học 2018-2019.

Trung tâm YTHĐ rất mong các bạn cán bộ YTTH sắp xếp tham dự đông đủ.

Trân trọng.

BS Đặng Ngọc Thanh Thảo.